Hotline: 1800 58 58 16     Email: info@k-elec.vn

TV K-ELEC PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI KHU MUA SẮM ONE MARKET – KEANGNAM LANDMARK 72

Hôm nay (28/12/2022), K-Elec Vietnam chính thức phân phối các sản phẩm TV K-Elec tại khu mua sắm One Market, sảnh trung tâm thương mại Keangnam Landmark 72 nhằm gia tăng độ phủ, mở rộng phạm vi tiếp cận đông đảo người dùng, đặc biệt là khách hàng Hàn Quốc.

Pop – up store trưng bày sản phẩm TV K-Elec tại khu mua sắm One Market

Đại diện K-Elec Vietnam cho biết: “Hiện tại, nhu cầu của người dùng cho phân khúc TV 43-55 inch là rất lớn, người dùng cần sản phẩm TV chất lượng nhưng giá dễ tiếp cận. Sự xuất hiện của K-Elec trên thị trường thổi một làn gió mới. Với xuất xứ Hàn Quốc và các công nghệ TV tiên tiến đi cùng mức giá hợp lý, TV K-Elec đã được người tiêu dùng trong nước đón nhận và ủng hộ, đó là động lực giúp K-Elec đầu tư R&D để cải tiến sản phẩm với nhiều công nghệ và bước tiến hơn nữa, hoàn gia tăng thêm lợi ích cho người dùng trong khi vẫn giữ mức giá dễ tiếp cận và chính sách Đổi trả 1 đổi 1 trong năm đầu tiên và chính sách bảo hành 24 tháng”.

Các mẫu TV K-Elec được người dùng quan tâm nhờ mức giá tốt và chất lượng hình ảnh sắc nét, rực rỡ

TV K-Elec sẽ mở bán chính thức tại khu mua sắm One Market – sảnh trung tâm thương mại Keangnam Landmark 72 từ ngày 27/12/2022. Đây là khu mua sắm tập trung nhiều khách hàng Hàn Quốc và tập khách hàng văn phòng khu vực xung quanh.

TV K-Elec có dải sản phẩm đa dạng từ 32-43-50-55-65 inch

K-Elec Vietnam đã chuẩn bị hơn 20.000 sản phẩm TV K-Elec để phục vụ nhu cầu mua sắm Tết trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, với 6 sản phẩm TV K-Elec sau:

TV K-Elec có dải sản phẩm phong phú từ 32-43-50-55-65 inch, đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập, làm việc đa dạng của khách hàng. Có mức giá dễ tiếp cận chỉ từ 7.1 triệu đồng, các mẫu TV K-Elec đều được trang bị màn hình thiết kế tràn viền siêu mỏng, tấm nền IPS siêu bền, hệ điều hành Android 11.0 mới nhất với trợ lý ảo Google và tích hợp tính năng Chromecast.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on skype
Share on telegram
Share on whatsapp
Share on email

Bài Viết Liên Quan

X