Hotline: 1800 58 58 16     Email: info@k-elec.vn

Về chúng tôi

K-Elec là một trong những công ty điện tử tiêu dùng lớn nhất của Hàn Quốc, với trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Ứng dụng công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc, K-Elec không chỉ hoạt động ở Hàn Quốc, mà còn mở rộng quy mô ở khu vực Trung Đông và Châu Phi, tiến tới cung cấp các thiết bị điện tử gia dụng “made in Korea” với chất lượng tốt nhất và tính năng tiên tiến cho thị trường toàn cầu.

 

Với chiến lực phát triển bền vững, nhiều năm qua, K- Elec đã xây dựng các nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Hàn Quốc, và đang từng bước hình thành các chi nhánh và nhà máy sản xuất ở Trung Đông và Châu Phi. Trụ sở khu vực Trung Đông hiện đặt ở Dubai, được thành lập nhằm cung ứng sản phẩm cho khu vực Trung Đông và Châu Phi, bao gồm mạng lưới toàn cầu cho 15 khu vực UAE, Ả Rập Xê Út, Kenya, Ethiopia, Tanzania, Zambia, Djibouti, Senegal, Angola, Iraq và Các nước CIS.

 

Năm 2022, K-Elec chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Việt Nam là điểm đến đầu tiên mà K-Elec muốn đặt nền móng để phát triển tại thị trường Đông Nam Á. Mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đột phá, K-Elec cam kết đẩy mạnh chuyển giao công nghệ, không ngừng cải tiến mang đến những thiết bị điện tử gia dụng với chất lượng và tính năng vượt trội, góp phần nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt.

Sứ mệnh

K-Elec là một trong những thương hiệu điện tử tốt nhất với nền tảng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc.

 

Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp thiết bị điện tử tiêu dùng hàng đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng, K-Elec quyết tâm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đột phá và niềm hứng khởi mới khi sử dụng các sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Sự hài lòng của khách hàng luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực điện tử gia dụng, K-Elec sẽ tiếp tục đạt được sự tăng trưởng bền vững trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhờ vào sự nỗ lực và không ngừng đổi mới, phát triển về công nghệ. K-Elec sẽ tiếp tục phát triển, đồng hành với chất lượng dịch vụ và sản phẩm để trở thành thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng.

Đối tác của chúng tôi

Liên minh toàn cầu

Là một mắt xích quan trọng trên thị trường điện tử gia dụng toàn cầu, K-Elec đảm bảo chuỗi cung ứng trong một mạng lưới toàn cầu bền vững trải dài khắp thế giới.

K-Elec đã và đang đóng vai trò tích cực trên thị trường điện tử gia dụng thế giới, với hàng loạt hoạt động quy mô lớn trên toàn thế giới. Thông qua mạng lưới toàn cầu vững chắc tại các lục địa Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và Châu Phi, K-Elec cam kết đáp ứng những thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh toàn cầu.

R&O International FZCO
Chi nhánh phân phối, bán hàng của K-Elec ở thị trường quốc tế

Đặt trụ sở chiến lược tại Dubai, R&O International FZCO là cơ sở chính của K-Elec, quản lý phân phối và bán hàng tại thị trường quốc tế. Với bề dày phát triển, trụ sở R&O dẫn dắt K-Elec từng bước trở thành công ty điện tử gia dụng toàn cầu hàng đầu. R&O International FZCO cũng là nhà phân phối chính thức cho các công ty Điện tử đa quốc gia hàng đầu như LG Electronics, SK Magic và Midea.

Trụ sở chính của K-Elec tại Hàn Quốc

Triết lý kinh doanh của K-Elec đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa: cống hiến công nghệ và tài năng của mình để cung cấp các sản phẩm “chất lượng tốt nhất” và ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu cho thị trường toàn thế giới. Với sự phát triển mang tính chiến lược trong nhiều năm qua, trụ sở chính và các nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc đã vận hành ổn định, bền vững, không ngừng mở rộng quy mô ra các nhà máy vệ tinh tại Trung Đông, Châu Phi, và sắp tới là Việt Nam và Đông Nam Á, đảm bảo chuỗi cung ứng toàn cầu cho K-Elec. K-Elec sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ cao cấp để đóng góp tích cực cho cuộc sống của người tiêu dùng trên toàn cầu.

X