Hotline: 1800 58 58 16     Email: info@k-elec.vn

K-Elec đồng hành cùng quỹ từ thiện nâng bước tuổi thơ

K-Elec tự hào là một trong những đơn vị đồng hành cùng Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ, với sứ mệnh mang tới cơ thể lành lặn và tương lai tốt đẹp nhất cho những trẻ em kém may mắn trên khắp mọi miền đất Việt.

Gần hai thập kỷ trước, một nhóm các bác sĩ người Pháp đã đến Việt Nam và thắp lên ngọn lửa của lòng nhân ái thông qua Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ. Nâng Bước Tuổi Thơ là tổ chức từ thiện duy nhất tại Việt Nam cung cấp chuyên môn điều trị bệnh lý & phẫu thuật đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. 612 trẻ em trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam được thay đổi cuộc đời với những ca phẫu thuật phức tạp từ tai nạn đến dị tật bẩm sinh. 

Hiện nay vẫn còn rất nhiều trẻ khó khăn tại Việt Nam cần được hỗ trợ, vì vậy Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ có rất nhiều hoạt động để ngày càng nhiều các em được chữa lành, được sống đời đáng sống. 

Sự hỗ trợ của K-Elec hòa vào hoạt động chung của nhiều cá nhân và tổ chức vẫn đang ngày đêm âm thầm cống hiến để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Đứng trước một xã hội còn nhiều biến động, sứ mệnh mang đến ánh sáng hy vọng và phép màu y tế cho trẻ em Việt Nam đang phải hứng chịu những thiệt thòi bẩm sinh hoặc do tai nạn không phải là một con đường dễ dàng. Tuy nhiên, niềm vui sướng, hạnh phúc thuần khiết, nụ cười rạng ngời của các em và sự tin tưởng, đồng lòng hiệp lực từ cộng đồng chính là những lời động viên, là ngọn lửa tiếp sức lớn lao nhất để Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ tiếp tục phát triển, mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho các trẻ em kém may mắn trên khắp mọi miền đất nước.  

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on skype
Share on telegram
Share on whatsapp
Share on email

Bài Viết Liên Quan

X